บัตรเครดิตผ่านง่าย อนุมัติเร็ว

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รับเงินคืน ให้วงเงินสูง ทำบัตรเครดิตง่ายๆไม่ต้องไปธนาคาร อนุมัติเร็ว สมัครเลย

บัตร Citibank Ready Credit ผ่อนสินค้าได้ไหม?

สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit บัตร Citibank Ready Credit ผ่อนสินค้าได้ไหม? ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือน

บัตร Citibank Ready Credit ผ่อนสินค้าได้ไหม?

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit สามารถใช้ผ่อนสินค้าได้ครับ โดยระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือน (เฉพาะสินค้าหรือร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ)

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit

บัตร Citibank Ready Credit ผ่อนสินค้าได้ไหม?

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit จะต้องมี รายได้ประจำขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

เปรียบเทียบ Citi Paylite VS Krungsri First Choice

ต้องบอกว่าบัตรกดเงินสดรุ่นใหม่ๆ นั้น มักจะมีโปรแกรมการผ่อนสินค้า ในอัตราดอกเบี้ย 0% ให้มาอยู่แล้ว เป็นการรวมคุณสมบัติเด่นๆ ของบัตรกดเงินสดกับบัตรผ่อนสินค้า ให้เข้ามาเป็นบัตรเดียวกันนั่นเอง ซึ่งก็ถือว่าสะดวกสบายในการใช้งานอย่างมากครับ สำหรับบทความนี้เราจะมาเทียบจุดเด่นของโปรแกรม Citi Paylite ซึ่งมีในบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ (รวมถึงบัตรกดเงินสดอย่าง Citi Ready Credit ด้วย) กับโปรแกรม 1st Choice จากทางกรุงศรีกันว่า จะมีจุดเด่นเหมือนหรือต่างกันอย่างไรบ้าง

Citi Paylite

Citi Paylite : เป็นบริการที่มีในบัตรเครดิตส่วนใหญ่จาก ซิตี้แบงก์ รวมถึงบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ด้วย โดยบริการผ่อน Citi Paylite มีจุดที่น่าสนใจดังนี้

– สามารถแบ่งจ่ายค่าสินค้า หรือบริการต่างๆ ที่เข้าร่วมรายการได้ ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน ในกรณีที่เป็นสินค้าหรือบริการที่ไม่ได้เข้าร่วมรายการนั้น สามารถรับอัตราดอกเบี้ยที่ 0.89% นานสูงสุดถึง 24 เดือนเลยทีเดียว โดยถือว่าเป็นระยะเวลาที่ให้เยอะที่สุดเป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้

– รองรับสินค้าที่ให้บริการอย่างหลากหลายหมวด จากแบรนด์ชั้นนำทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า หมวดโทรศัพท์มือถือ หมวดเฟอร์นิเจอร์ หมวดสุขภาพ และความสวยความงาม หมวดประกันชีวิต หมวดยานยนต์ เป็นต้น

– สามารถรับคะแนนสะสม Citi Reward เพื่อใช้ในการแลกรับของรางวัล หรือสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการจากทั่วประเทศ

Krungsri First Choice

Krungsri First Choice : เป็นบริการผ่อนสินค้าจากกรุงศรี ที่สามารถพบได้ในบัตรกรุงศรีเฟิร์สชอยส์ ทุกประเภท โดยบริการนี้ จะมีจุดเด่นที่น่าสนใจดังนี้ครับ

– สามารถผ่อนสินค้า หรือบริการจากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานหลายเดือน (ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ) หรือจะเลือกผ่อนที่อัตราดอกเบี้ยพิเศษนานสูงสุดถึง 48 เดือน ก็ได้ครับ (สำหรับสินค้า ร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น)

– มีร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วมรายการกว่า 20,000 แห่ง ทั่วประเทศ โดยคุณสามารถสังเกตสัญลักษณ์ First Choice ได้จากร้านค้าเหล่านั้น

– ครอบคลุมทุกหมวดสินค้า จากร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า , หมวดโทรศัพท์มือถือ , หมวดเครื่องประดับ – ทองคำ , หมวดไอที , หมวดเฟอร์นิเจอร์ และของประดับตกแต่งบ้าน , หมวดกล้องถ่ายรูป , หมวดสุขภาพและความงาม เป็นต้น

– วงเงินสด กับวงเงินผ่อนสินค้าแยกกัน ซึ่งไม่เหมือนกับบริการผ่อนสินค้ายี่ห้ออื่น ที่จะใช้วงเงินเดียวกัน

สรุป : สำหรับบริการการผ่อน แต่ละแบบก็มีจุดเด่นต่างกันออกไปครับ แต่โดยรวมแล้วถือว่าสูสีกันพอสมควรเลยทีเดียว สำหรับสิทธิประโยชน์ แต่บริการ Citi Paylite ดูจะสามารถผ่อน 0% ได้นานกว่า คือ 10 เดือนเลยทีเดียว ดังนั้นหากคุณสามารถสมัครบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดจาก Citibank ได้แนะนำให้สมัครบัตรยี่ห้อนี้จะดีกว่า (สำหรับคนเน้นผ่อน 0% ครับ)

 

 

บัตรเครดิตผ่านง่าย อนุมัติเร็ว

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รับเงินคืน ให้วงเงินสูง ทำบัตรเครดิตง่ายๆไม่ต้องไปธนาคาร อนุมัติเร็ว สมัครเลย